upload/news/BKjyk_chi-hoi.jpg

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch Bình Định

• 03 Jan,2018
  • By Admin

Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tên viết tắt tiếng Anh là CRDC) được thành lập theo Quyết định số 62/QĐ-HHDLVN của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, có trụ sở hoạt động chính tại số 18 Trương Định, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị tinh hoa ẩm thực của dân tộc, đồng thời nâng tầm, khẳng định vị thế của ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế.

upload/news/BQ1wP_xuanve.jpg

Tiệc tất niên và chào đón năm mới 2019 "Xuân Về xứ Nẫu" do Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bình Định tổ chức

• 09 Jan,2019
  • By Admin

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Tất Niên cuối năm và chào năm mới 2019.Đây là cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, cũng như kết nối giữa các cá nhân và tập thể hoạt động du lịch tại Bình Định nhằm phát triển hơn nữa tiếng nói chung của hiệp hội trong năm mới 2019.

upload/news/mudtp_tong-ket-hiep-hoi.jpg

Ngày 09/01/2019, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019”

• 11 Jan,2019
  • By Admin

Đồng thời Hiệp Hội cũng tiếp nhận chủ trương, ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du Lịch, Lãnh Đạo Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định và triển khai nhiệm vụ năm 2019.