Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định cùng các thành viên tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 tại Hà Nội

Hiệp Hội Du Lịch cùng các doanh nghiệp thành viên: Khách sạn Hoàng Yến Quy Nhơn, Aurora Resort, Royal Resort, Crown Retreat, Khách san Osaka, Golden Life, Heaven Tours, Bách Việt Travel, Quy Nhơn Tourist, Seagate,... đã tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2019 (VITM 2019) với mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến Quy Nhơn - Bình Định (Điểm du lịch hàng đầu). Cùng với rất nhiều sản phẩm du lịch mới, Du lịch Bình Định hứa hẹn năm 2019 sẽ là một năm phát triển mạnh của ngành du lịch tỉnh nhà.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chủ đề liên quan