Ngày 09/01/2019, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019”

Ngày 09/01/2019, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019”, đánh dấu một năm hoạt động tích cực, khẳng định vai trò của Hiệp Hội trong lĩnh vực du lịch của tỉnh nhà. Đồng thời Hiệp Hội cũng tiếp nhận chủ trương, ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du Lịch, Lãnh Đạo Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Góp phần vào sự thành công tốt đẹp của hội nghị là sự hiện diện của Quý công ty Du Lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Hướng dẫn viên, đây là sự cổ vũ rất lớn với Hiệp Hội. Hơn thế nữa, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định xin gửi đến các Nhà tài trợ lời tri ân sâu sắc nhất và rất mong Quý vị tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những sự kiện tiếp theo.

Một lần nữa, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định kính chúc Quý công ty Du Lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch tỉnh Bình Định và các Nhà tài trợ sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định xin chân thành cảm ơn!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chủ đề liên quan