Tiệc tất niên và chào đón năm mới 2019 "Xuân Về xứ Nẫu" do Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bình Định tổ chức

Hiệp hội Du lịch Bình Định (HHDL) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Vì vậy, sự nhiệt tình, tâm huyết và cộng đồng trách nhiệm là yếu tố quyết định sự thành công cho hoạt động của Hiệp hội, góp phần phát triển Du lịch Bình Định thành ngành kinh tế quan trọng theo định hướng của tỉnh.

Trên dải đất hình chữ S này, mùa xuân xuất hiện với hai không gian riêng biệt: Xuân phương Nam trải dài nắng vàng, xuân phương Bắc mưa phùn lất phất, quyện trong hương xuân vẫn còn chút heo may giá lạnh mùa đông. Thế nhưng mùa xuân phương nào cũng cần lắm hơi ấm từ không khí đoàn viên sum họp và đoàn kết gắn bó của tất chúng ta..

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Tất Niên cuối năm và chào năm mới 2019.Đây là cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, cũng như kết nối giữa các cá nhân và tập thể hoạt động du lịch tại Bình Định nhằm phát triển hơn nữa tiếng nói chung của hiệp hội trong năm mới 2019.

Thành phần tham dự: Lãnh đạo Tỉnh, thành phố, Lãnh đạo Sở Du lịch và các Sở ban ngành, các Hiệp hội, Hội trong và ngoài tỉnh, Hội viên Hiệp hội Du lịch Bình Định và đại diện Báo, Đài cùng các anh chị em trong lĩnh vực Du lịch Bình Định.

Thời gian: Vào lúc 16h00, ngày 09/01/2019 (Thứ Tư).

Địa điểm: Tầng 4, Hoàng Yến CenTral Hotel

Số 10, Đô Đốc Bảo, TP. Quy Nhơn

Phí tham dự :

- Ban tổ Chức : 1.000.000 dồng/người

- Doanh nghiệp tham gia : 500.000đồng/người

- Hướng dẫn viên : 300.000đồng/người.

Chủ đề liên quan