Đoàn 51 du khách qua tour đi Đài Loan đã an toàn về đến Việt Nam

Theo đại diện Cty du lịch TST tourist cho biết, sự cố là việc ngoài mong muốn và chúng tôi đã phối hợp cùng bảo hiểm toàn cầu AIG, đối tác tại Đài Loan xử lý nhanh nhất sự việc. Đoàn đã đổi xe và tiếp tục chương trình tham quan theo đúng hành trình. Tối 9/10/2017 đoàn đã về đến Việt Nam an toàn và 51 du khách hoàn toàn hài lòng về chuyến đi. 

Theo thông tin từ hệ thống cập nhật tin tức của Cty du lịch TST tourist giữa các hướng dẫn viên trực tiếp đi theo đoàn và Trung tâm điều hành. Theo đó, vào lúc 10h20 phút sáng ngày 5/10/2017 đã tiếp nhận và xử lý nhanh sự cố giao thông trong hành trình của đoàn khách khám phá Đài Loan từ ngày 5 - 9/10/2017. Ngay thời gian xảy ra sự cố giao thông trên cao tốc (10h20 phút, ngày 5/10), 11 du khách bị xay xát nhẹ đã được đưa đến bệnh viện giám định tình trạng sức khỏe và nhận thấy không có ảnh hưởng do chỉ chấn thương phần mềm, có thể tiếp tục hành trình tham quan bình thường. Tất cả các du khách đã được về khách sạn, ăn tối và dạo chợ đêm Tây Môn Đinh, nơi nổi tiếng thu hút du khách bởi sự đa dạng hàng hóa và món ăn ngay trong chiều tối 6/10/2017. Tiếp theo những ngày sau là chương trình tham quan của đoàn khách tại Phủ Tổng Thống, tham quan làng dân tộc Thao, Hồ Nhật Nguyệt, đi tàu cao tốc, đền Văn Võ, tham quan chợ đêm Phụng Giáp, học làm bánh dứa, tham quan Cố Cung quốc gia Đài Loan, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch -  điểm tham quan cuối cùng trong hành trình 5 ngày - 4 đêm. Đoàn đã làm thủ tục tại sân bay Đài Loan về lại Việt Nam vào chiều tối ngày 9/10/2017 theo lịch trình định sẳn.

Công tác phối hợp giữa các bên nhằm xử lý sự cố diễn ra rất nhanh chóng, hiệu quả, mang lại sự hài lòng cao nhất cho du khách. Điều đó thể hiện thông qua những hình ảnh của đoàn được hướng dẫn viên cập nhật liên tục từ Đài Loan về trung tâm điều hành. Đây là một trong những qui trình bắt buộc trong quản lý chất lượng tour của Cty du lịch TST tourist, đảm bảo công tác điều hành được xuyên suốt, xử lý hiệu quả tức thì mọi phát sinh, cũng như sự phối hợp, tương tác liên tục giữa Cty du lịch TST tourist với đối tác tại Đài Loan và phía Bảo hiểm AIG. Toàn bộ chi phí viện phí tại Đài Loan, Cty du lịch TST tourist đã được chi trả toàn bộ.

Một số hình ảnh của đoàn 51 du khách Việt Nam theo tour Khám phá Đài Loan từ ngày 5 - 9/10/2017 sau sự cố giao thông ngoài ý muốn vẫn tham gia đầy đủ tour du lịch Khám phá Đài Loan và đã về đến Việt Nam an toàn và vui vẻ.

tour dai loan tst 1

tour dai loan tst 2

tour dai loan tst 3

tour dai loan tst 4

tour dai loan tst 5

tour dai loan tst 6

Theo Ban biên tập Tri thức & Công nghệ

Chủ đề liên quan