upload/news/yh5Ti_6e9e73b78a1f6941300e.jpg

Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định tổ chức chương trình thiện nguyện "Xuân 2019 Đong Đầy Yêu Thương" tại xã Canh Liên, huyện Vân Canh

• 29 Jan,2019

upload/news/Bnj0h_1.jpg

Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định cùng các thành viên tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 tại Hà Nội

• 30 Mar,2019
  • By Admin

Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bình Định hân hạnh chào đón Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, bộ trưởng bộ VHTT Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện và Phó chủ tịch tỉnh Bình Định Nguyễn Tuấn Thanh đã đến tham quan gian hàng du lịch Bình Định (Sở Du Lịch Bình Định) và các doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội Du Lịch Bình Định.

upload/news/CRFWT_hhdl.jpg

Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định tổ chức chương trình tập huấn "Kiến thức kinh doanh thời đại số (Digital 4.0)" trong chương trình Việt Nam 4.0.

• 12 Apr,2019
  • By Admin

Căn cứ Quyết định số 775/QĐ-UBND ngày 08/03/2017 của UBND tỉnh Bình Định Ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại Hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ Tỉnh về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020. Nhăm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Định, Hiệp Hội Du Lịch Bình Định kết hợp với Google Việt Nam(đại diện tại thành phố Đà Nẵng) tổ chức tập huấn "Kiến thức kinh doanh thời đại số (Digital 4.0)" trong chương trình Việt Nam 4.0. Với đối tượng đào tạo là tất cả các tổ chức, cá nhân hoạt động trên địa bàn Tỉnh Bình Định và kinh phí tham gia MIỄN PHÍ 100%, thời gian tập huấn vào ngày 22-23/04/2019 tại #KháchsạnHoàngYếnQuyNhơn, học viên sau khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

upload/news/rqeZL_6e45a9167605935bca14.jpg

Thông tin lớp bồi dưỡng "Kinh nghiệm hướng dẫn khách quốc tế thị trường Nhật - Trung - Hàn"

• 06 May,2019
  • By Admin

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 của ngành du lịch, Sở Du Lịch tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel chi nhánh Quy Nhơn và Hiệp Hội Du Lịch Bình Định tổ chức lớp Bồi dưỡng kinh nghiệm hướng dẫn khách quốc tế thị trường Nhật - Trung - Hàn vào ngày 10 - 11/5/2019.

upload/news/kFLUP_graphic1.jpg

Kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Du lịch Việt Nam (09/07/1960-09/07/2019)

• 09 Jul,2019
  • By Admin

Nhân dịp Kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Du lịch Việt Nam (09/07/1960-09/07/2019) Hiệp hội du lịch Bình Định xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cá nhân và đơn vị đang công tác trong lĩnh vực du lịch tại Bình Định lời chúc sức khoẻ và thành công, chúc cho ngành Du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước

upload/news/IroPX_2.jpg

Hội thảo "Triển khai kích cầu du lịch bốn tỉnh Bình Định - Phú Yên - Gia Lai - ĐắkLắk"

• 25 Feb,2020
  • By Admin

Giảm giá thu hút khách tạm thời, cơ cấu lại sản phẩm, đa dạng thị trường và khai thác tốt lượng khách nội địa mới là hướng đi bền vững cho ngành Du lịch. Ðây là những giải pháp cơ bản mà Hiệp hội Du lịch Bình Ðịnh đã thống nhất tại hội nghị tìm giải pháp, kế hoạch triển khai chương trình kích cầu du lịch Bình Ðịnh tổ chức sáng qua (24.2) tại TP Quy Nhơn.

upload/news/BKjyk_chi-hoi.jpg

Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch Bình Định

• By Admin

Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam (tên viết tắt tiếng Anh là CRDC) được thành lập theo Quyết định số 62/QĐ-HHDLVN của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, có trụ sở hoạt động chính tại số 18 Trương Định, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị tinh hoa ẩm thực của dân tộc, đồng thời nâng tầm, khẳng định vị thế của ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế.

upload/news/BQ1wP_xuanve.jpg

Tiệc tất niên và chào đón năm mới 2019 "Xuân Về xứ Nẫu" do Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bình Định tổ chức

• 09 Jan,2019
  • By Admin

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định tổ chức chương trình Tất Niên cuối năm và chào năm mới 2019.Đây là cơ hội để phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, cũng như kết nối giữa các cá nhân và tập thể hoạt động du lịch tại Bình Định nhằm phát triển hơn nữa tiếng nói chung của hiệp hội trong năm mới 2019.

upload/news/mudtp_tong-ket-hiep-hoi.jpg

Ngày 09/01/2019, Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động năm 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm 2019”

• 11 Jan,2019
  • By Admin

Đồng thời Hiệp Hội cũng tiếp nhận chủ trương, ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du Lịch, Lãnh Đạo Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

upload/news/Vg0bJ_tour-dai-loan-tst-1.jpg

Đoàn 51 du khách qua tour đi Đài Loan đã an toàn về đến Việt Nam

• By Admin

Gần đây một số tờ báo đưa tin chưa chính xác, thiếu cập nhật về vụ việc đoàn khách du lịch 51 người Việt Nam đi du lịch tại Đài Loan gặp sự cố giao thông trên cao tốc tại Đài Loan.

upload/news/u7Gn0_the-rainbow.jpg

Việt Nam đẹp lung linh trên sân khấu The Rainbow

• By Admin

Những ngày qua, du khách quốc tế và khán thính giả Việt Nam vô cùng bất ngờ và thích thú với những hình ảnh đẹp lung linh được trình chiếu trên chương trình The Rainbow – một chương trình hòa nhạc giao hưởng quốc tế nhưng được biểu diễn bằng các nhạc cụ truyền thống Việt Nam.

upload/news/fXq9Y_hang-hang-khong-lanmei-1.jpg

Khai trương đường bay thẳng kết nối tứ giác “Phnom Penh _ Hà Nội – Siêm Riệp- thành phố Hồ Chí Minh”

• By Admin

Vừa qua , tại khuôn viện sảnh hội nghị của khách sạn Sài Gòn PullMan đã diễn ra lễ công bố khai trương trương đường bay kết nối 4 vùng tứ giác “Phnom Penh _ Hà Nội – Siêm Riệp- thành phố Hồ Chí Minh” do Lanmei Airlines – hãng hàng không đến từ Campuchia đảm nhiệm.